Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại ATMcredit

Lý do bạn nên chọn vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh chóng là chuyện không đơn giản nếu bạn không biết cách đăng ký, vì bạn sẽ phải chờ đợi lâu và hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt thấp hơn, cho nên vay thông qua tại ATM CREDIT là một giải pháp hữu hiệu nhất vì bạn sẽ được ưu tiên hơn.

Cứ đến cuối mỗi tháng, nỗi lo xoay sở tiền xài lại đến đều đặn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi đầu óc. Sẽ chẳng phải là vấn đề lớn lao nếu bạn có sẵn tiền tiết kiệm trong tài khoản nhưng tiếc thay, đó không phải là trường hợp của bạn. Vậy nên ATM CREDIT khuyên bạn nên nghĩ đến việc dùng giải pháp vay tiền nhanh để có ngay số tiền mình cần trong lúc “hết máu”.

Bạn có biết vay tiền mặt nhanh được xem là một trong các giải pháp tài chính phù hợp cho nhiều nhu cầu thường gặp trong cuộc sống như chi tiêu mua sắm, sửa sang nhà cửa, khởi sự kinh doanh hay đầu tư cho bản thân. ATM CREDIT có thể chỉ ra cho bạn những ưu điểm khi cần vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu cá nhân trong khoảng thời gian ngắn.

Vay tiền nhanh trong ngày

Ưu điểm khi vay thông qua tại ATM CREDIT

  • Yêu cầu mở hồ sơ vay đơn giản
  • Lãi suất hấp dẫn với kỳ hạn vay linh hoạt
  • Rút ngắn thời gian duyệt vay trong 24h
  • Tăng cơ hội phê duyệt khoản vay

Nếu bạn đang đắn đo chưa biết nên đăng ký để được vay tiền mặt nhanh trong ngày sao cho hợp pháp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng, hãy cùng ATM CREDIT tìm hiểu cách đăng ký vay tiền nhanh phù hợp nhé!

Cách đăng ký vay tiền mặt nhanh

Thủ tục đăng ký và xét duyệt vay tiền nhanh sẽ phụ thuộc vào yêu cầu hồ sơ của từng ngân hàng/ công ty tài chính và chủ yếu ATM CREDIT chỉ giới thiệu cho bạn khoản vay dành cho đối tượng cá nhân.

Vay tiền mặt nhanh qua lương chuyển khoản

Bạn có công việc ổn định và được công ty chuyển lương hàng tháng qua ngân hàng thì chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân (CMND, sổ hổ khẩu/ KT3) và bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất. Như vậy bạn đã đủ điều kiện để được xét duyệt vay qua ATM CREDIT rồi.

Vay tiền mặt nhanh qua lương tiền mặt

Nếu làm việc tại các công ty/ cơ quan, bạn cũng cần có giấy tờ chứng minh như hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất cùng các giấy tờ chứng minh nhân thân (CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu).

Còn nếu nguồn thu nhập của bạn đến từ việc kinh doanh riêng, bạn cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản hoặc sổ sách ghi chép trong vòng 3 tháng trở lại cộng với chứng từ nộp thuế.

Vay tiền mặt nhanh qua bảo hiểm xã hội

Cũng giống như 2 hình thức trên, nếu bạn đã có công việc ổn định thì hoàn toàn có thể dùng bảo hiểm xã hội như một hình thức chứng minh tài chính khác.

Vay tiền nhanh theo hoá đơn điện/ nước

Khi vay tiền mặt qua các công ty tài chính, yêu cầu hồ sơ lại càng được đơn giản hoá hơn chỉ còn CMND và Hộ khẩu kèm theo hoá đơn điện/ nước hơn 300,000 VNĐ/ tháng và liên tục trong 3 tháng. Điều này giúp người đi vay không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ như khi vay tại ngân hàng.

Vay tiền mặt nhanh theo sổ hưu trí

Một phương án khác dành cho người đi vay nếu là người đã về hưu chính là dùng sổ hưu trí để chứng minh tài chính cho các công ty khi có nhu cầu vay tiền mặt.

Vay tiền nhanh theo làm việc tự do

Đây là khoản vay dành cho những khách hàng đang làm việc tự do không chứng minh được thu nhập, không có hợp đồng lao động… Hồ sơ chỉ cần CMND và Hộ khẩu hoặc Bằng lái xe.

Ngoài ra, một số công ty tài chính còn cho qua các hình thức như hợp đồng bảo hiểmthẻ tín dụnggiấy đăng ký xe máy và ngay cả đứng tên sim điện thoại Viettel vẫn có cơ hội duyệt vay tiền mặt nhanh chóng.

Các đối tác tin cậy của ATM CREDIT

ATM CREDIT hiện đang hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong thị trường tín dụng như VPBank, Easy CreditShinhan FinanceMirae Asset,  để làm cầu nối đưa người dùng đến với công nghệ cho vay tiền nhanh qua ứng dụng vay tự động. Điều này vừa giúp người dùng tăng cơ hội duyệt vay cho dù họ chưa từng giao dịch với các tổ chức tín dụng và vừa giảm thiểu rủi ro cho bên cung cấp vay khi xét duyệt khách hàng.

Khi đăng ký vay thông qua tại đây quý khách sẽ được ưu tiên hỗ trợ nhanh nhất và tỷ lệ duyệt vay thành công lên đến 90%.

Ngoài ra, để xem nhanh các khoản vay của nhiều đối tác, bạn có thể quay ra trang chủ để chọn lựa khoản vay phù hợp cho mình. Hoặc có thể xem qua một số khoản vay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *