Những bí quyết giúp bạn vay được 10 triệu bằng CMND

Mỗi công ty tài chính đều có những yêu cầu và điều kiện vay nhất định theo từng gói vay của họ. Ví dụ, vay theo bảng lương bạn sẽ cần cung cấp sao kê hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất, ngoài ra bạn cũng cần phải cung cấp thêm hợp đồng lao động để tăng cơ hội được xét duyệt khoản vay.

Bí quyết vay tiền nhanh online

Trong khi đó, với hình thức vay thế chấp truyền thống tại ngân hàng, bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản đảm bảo của mình để được chấp thuận vay, cho nên rất tốn nhiều thời gian đi lại và thủ tục lại rườm rà. Vậy với hình thức vay tiền mặt online bằng CMND bạn nên làm gì để được chấp thuận khoản vay?

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn được chấp thuận vay 10 triệu đồng tại các công ty chuyên cho vay bằng CMND.

Chọn khoản vay và thời gian trả phù hợp

Với hình thức vay tiền bằng CMND này, khoản vay tại các công ty cho vay tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện hồ sơ để vay 10 triệu đồng. Khoản vay của bạn quá hạn, trả muộn, trả không đúng hạn, gia hạn khoản vay nhiều lần thì bạn sẽ không vay được tối đa 10 triệu cho những lần vay tiếp theo, vì đây là hình thức vay không thế chấp tài sản và vay dựa trên sự uy tín của bạn, cho nên để được vay với hạn mức tối đa thì trước tiên bạn phải là người uy tín trả đúng hạn hoặc trả trước 3 ngày trước khi tới hạn thanh toán.

Ngoài ra, thu nhập khai báo trong hồ sơ của bạn thấp cũng dẫn đến tình trạng sẽ không vay được hạn mức tối đa, vì vậy bạn nên tính toán khoản vay cùng với thu nhập cho phù hợp để còn có tiền dư trả cho các công ty mà bạn đã vay.

Cung cấp thông tin phải trung thực

Mọi thông tin mà bạn cung cấp cho các công ty tài chính đều phải trung thực và chính xác. Cho dù có những hạng mục thông tin không bắt buộc, nhưng đều không qua mắt được các chuyên gia thẩm định tài chính của họ nếu bạn cố ý hoặc vô ý cung cấp thông tin sai lệch. Từ đó, cơ hội được xét duyệt hồ sơ vay của bạn gần như không còn.

Chụp ảnh phải rõ ràng

Chụp ảnh CMND là thông tin bắt buộc và quan trọng nhất bạn cần cung cấp khi đăng ký vay. Hãy chụp ảnh CMND của bạn thật rõ ràng trong điều kiện ánh sáng đầy đủ. Nếu hoàn thành tốt bước này, cơ hội và thời gian được xét duyệt vay của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Một điều quan trọng nữa, là khi hồ sơ của bạn được nhân viên gọi thẩm định thì bạn nên trả lời dứt khoát và chính xác đúng với những gì mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ, nếu bạn sơ suất trả lời thẩm định sai bất kỳ thông tin nào so với hồ sơ đăng ký thì bạn vẫn bị họ từ chối cho vay.

Bí quyết vay tiền nhanh online

Đa số những công ty tài chính mà ATM CREDIT đã cung cấp ngoài trang chủ họ chỉ gọi cho bạn để xác minh thông tin chứ không gọi cho người nhà hay bạn bè của bạn và khi bạn đăng ký vay thông qua tại đây, hồ sơ của bạn sẽ được ưu tiên duyệt nhanh hơn với tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất có thể.

Hãy đăng ký ngay hôm nay với web vay nhanh trong ngày để nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có duy nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *